HLV Riedl mất 2 trụ cột trước cuộc ‘đại chiến’ tuyển Việt Nam

0
233

 

  Việt Nam có Đình Luật bị treo giò sau chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Campuchia thì Indonesia cũng mất đi cặp trung vệ Basna và Aryanto trong trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016.

HLV Riedl mất 2 trụ cột trước cuộc 'đại chiến' tuyển Việt Nam

Aryato (số 6) là nhân tố rất quan trọng của Indonesia ở trung tâm hàng phòng ngự.

 

Trung vệ Garuda Rudolof Yanto Basna và Fachruddin Wahyudi Aryanto chính thức nhận án treo giò từ BTC AFF Suzuki Cup 2016. Họ nhận 2 thẻ vàng ở vòng bảng và theo điều lệ của giải đấu sẽ không được thi đấu ở trận bán kết lượt đi của giải với ĐT Việt Nam.

Thiếu vắng Aryanto và Basna là tổn thất lớn với HLV Alfred Riedl khi cả hai đều là sự lựa chọn hàng đầu của ông ở trung tâm hàng phòng ngự. Aryanto thi đấu chắc chắn, tấn công tốt, trong khi đó Basna dù chơi dở ở trận đầu tiên gặp Thái Lan nhưng vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Đình Luật sẽ lỡ trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016 gặp Indoensia

Loading...

 

Mất hai trung vệ này là nỗi lo lớn của hàng phòng ngự Indonesia trước cuộc tiếp đón Việt nam vào ngày 3/12 tới đây. Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ tấn công chất lượng như Công Vinh, Văn Quyết, Xuân Trường, Văn Thanh,… và sẵn sàng đánh bại đội bóng tới từ xứ sở vạn đảo. 

Ở chiều ngược lại, đội tuyển Việt Nam cũng chính thức không có sự góp mặt của trung vệ Trương Điình Luật sau chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Campuchia vừa kết thúc tối qua 26/11. Đình Luật phạm lỗi từ phía sau với Chan Vathanaka, nhận thẻ đỏ trực tiếp, bị phạt 1.000 USD và bị treo giò 1 trận.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia trên sân khách vào 18h30 (3/12), trận lượt về sẽ diễn ra tại Việt Nam vào ngày 7/12. Trận đấu lượt về của đội tuyển Việt Nam với  Indonesia được HLV Hữu Thắng đề nghị tổ chức tại SVĐ Thống Nhất để phù hợp với khí hậu đội tuyển trải qua suốt thời gian qua.

 

Hiếu Lương

Theo thethaovanhoa

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here