Nhà cầm quân người Thái Lan vui mừng sau chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội, nhưng khiêm tốn khi trả lời câu hỏi liên quan về ngôi vô địch V.League 2021.

“Tôi chưa từng nói chúng tôi muốn vô địch, mà chỉ nói là sẽ giúp HAGL thi đấu ở AFC Champions League. Phần còn lại cứ để cầu thủ thực hiện”, Kiatisuk Senamuang chia sẻ sau trận thắng 1-0 trước CLB Hà Nội ở vòng 10 V.League.

“Chúng tôi chưa nghĩ về chức vô địch vì còn giai đoạn 2 và nhiều đội mạnh phía trước như CLB Bình Dương. Nếu chủ quan, CLB Viettel sẽ áp sát khi chênh lệch ít điểm, vì vậy HAGL phải tập trung”, ông nói.

Xuân Trường ghi bàn duy nhất giúp HAGL phá dớp không thắng Hà Nội. Ảnh: Y Kiện.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của tiền vệ Lương Xuân Trường ở phút 34. CLB Hà Nội vẫn chơi áp sát và liên tục uy hiếp khung thành thủ môn Tuấn Linh nhưng không thành công.

Loading...

“CLB Hà Nội vẫn là đội mạnh, và tôi tôn trọng điều đó. HAGL đã không cho Quang Hải cơ hội chơi bóng nào để tổ chức triển khai tấn công. Chúng tôi có thể ghi thêm bàn nữa ở hiệp 2”.

HLV người Thái cho biết đã có bài học từ Nam Định. Cầu thủ phải rút ra bài học từ đó rằng nếu chủ quan là phải trả giá. May mắn là trận đó HAGL thắng, nên cầu thủ ý thức được điều đó là đúng.

“Xuân Trường sau thời gian tập luyện nhiều đã có bàn thắng này, nên cậu ấy khóc. Chúng tôi chuẩn bị nhiều cho trận đấu hôm nay. HAGL muốn xóa kỷ lục buồn trước Hà Nội”, Kiatisuk trả lời.

“Chúng tôi có 26 cầu thủ, 26 cá tính. Các bạn phải hiểu được chiến thuật để sẵn sàng thi đấu, chia sẻ cho nhau để giữ thể lực cân bằng. Trận hôm nay là thể hiện cho khán giả thấy một trận đấu đẹp, không những thế cổ động viên Thái Lan cũng xem”.

Nguồn: Zing.vn

Link: https://zingnews.vn/kiatisuk-toi-chua-tung-noi-hagl-vo-dich-vleague-post1205750.html


Bình luận của bạn

nhận xét