U22 Việt Nam vs U22 Campuchia: Văn Toản bắt chính, Chinh – Linh song hành

0
59

 

 Chiến thắng trước U22 Campuchia ở bán kết SEA Games 30 sẽ đưa U22 Việt Nam đến gần hơn với mục tiêu giành huy chương vàng sau 60 năm chờ đợi.

Ảnh minh họa.

Trên lý thuyết, U22 Campuchia bị đánh giá thấp hơn so với U22 Việt Nam trong cuộc đối đầu này. Lịch sử những lần gặp nhaucho thấy, các đội tuyển của xứ Chùa tháp chưa bao giờ đánh bại được các đội tuyển Việt Nam ở nhữngsân chơi lớn.

Tuy nhiên, U22 Việt Nam chắc chắc không thể mang tư tưởng “bề trên” ấy để nhập cuộc trước U22 Campuchia. Đội bóng xứ Chùa tháp đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên giành vé vào bán kết SEA Games. Chiến công ấy không phải nhờ may mắn mà có. U22 Campuchia đã thể hiện hình ảnh rực lửa cả về chuyên môn lẫn tinh thần thi đấu.

Chiến thắng giòn giã 3-1 trước đối thủ từng 2 lần liên tiếp vô địch SEA Games 2009 và 2011 là U22 Malaysia là thôngđiệp mạnh mẽ mà đội bóng này muốn gửi đến đoàn quân của ông Park Hang Seo.

Loading...

Nhưng nếu xung trận với cái đầu lạnh, phong độ cao như trong thời gian vừa qua, U22 Việt Nam đủ khả năng để giành quyền vào chung kết.

SEA Games 30
Theo: Phan Hồng/Bóng đá plus

Bình luận của bạn

nhận xét