Bộ 3 Rolls-Royce của đại gia Trung Nguyên xuất hiện tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

0
350

 

 Không chỉ gây choáng cho nhiều người tham quan lễ hội với 3 chiếc xe siêu sang, gian hàng của Trung Nguyên còn mời các Hoa hậu và Á hậu về giao lưu.

Bộ 3 Rolls-Royce của đại gia Trung Nguyên xuất hiện tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017 diễn ra từ ngày 8/3 đến 13/3/2017 vừa qua, nhiều khách tham quan không chỉ "say" với hàng chục gian hàng cà phê mà còn thích thú với sự góp mặt của bộ 3 Rolls-Royce thuộc sở hữu đại gia Trung Nguyên.

Bộ 3 Rolls-Royce của đại gia Trung Nguyên xuất hiện tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017 - Ảnh 1.

Rolls-Royce Wraith và Phantom thuộc sở hữu của đại gia Trung Nguyên.

Bộ 3 Rolls-Royce của đại gia Trung Nguyên xuất hiện tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017 - Ảnh 2.

Bộ 3 Rolls-Royce của đại gia Trung Nguyên xuất hiện tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017.

Trong đó, dẫn đầu đoàn Rolls-Royce là chiếc Coupe siêu sang Wraith và theo sau là hai mẫu sedan Phantom. Đây cũng là những hình ảnh hiếm hoi về bộ sưu tập Rolls-Royce của đại gia Trung Nguyên với khoảng 6 chiếc lộ diện trên mạng xã hội.

Có thể nhận ra màu sắc của chiếc Rolls-Royce Wraith đã được vị đại gia Trung Nguyên tô điểm thêm đề-can màu trắng muốt phối đen nhám nhằm tạo vẻ lạ mắt cho người xem. Trước đó, hai chiếc Rolls-Royce Ghost thuộc sở hữu của đại gia này cũng được diện "bộ áo" trắng-đen nhám.

Bộ 3 Rolls-Royce của đại gia Trung Nguyên xuất hiện tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017 - Ảnh 3.

Bộ đôi Rolls-Royce Ghost "tông xuyệt tông" màu trắng-đen nhám của đại gia Trung Nguyên.

Bộ 3 Rolls-Royce của đại gia Trung Nguyên xuất hiện tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017 - Ảnh 4.

Rolls-Royce Phantom màu đen-bạc với bên hông xe xuất hiện biểu tượng hình rồng.

Xuất hiện cùng chiếc Wraith còn có bộ đôi Phantom mang ngoại thất đen bóng và trắng kết hợp cùng nhiều chi tiết sơn màu bạc. Trong đó, bên hông chiếc Phantom màu đen-bạc còn xuất hiện biểu tượng hình rồng, 1 trong những dấu hiệu nhận biết phiên bản Year of the Dragon được sản xuất hạn chế với 33 chiếc dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Mẫu xe Rolls-Royce Phantom của đại gia Trung Nguyên sở hữu chiều dài 5.834 mm, rộng 1.989 mm, cao 1.633 mm và chiều dài cơ sở 3.571 mm. Xe sử dụng động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất ctối đa 454 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

Trong khi đó, Rolls-Royce Wraith sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,6 lít, công suất cực đại 624 mã lực. Động cơ mạnh mẽ nhất trên những dòng Rolls-Royce giúp Wraith tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h.

Bộ 3 Rolls-Royce của đại gia Trung Nguyên xuất hiện tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017 - Ảnh 5.

Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân tại gian hàng cà phê Trung Nguyên.

Bộ 3 Rolls-Royce của đại gia Trung Nguyên xuất hiện tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017 - Ảnh 6.

Á hậu Huyền My cùng 2 hot girl Tố Như và Lan Hương tại gian hàng Trung Nguyên.

Ngoài bộ 3 siêu sang gây choáng nhiều khách tham quan tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017, gian hàng Trung Nguyên còn tạo điểm nhấn với dàn khách mời nổi tiếng gồm Ngọc Hân – Hoa hậu Việt Nam 2010, Huyền My – Á hậu năm 2014, Tú Anh – Á hậu 2012, Lệ Hằng – Á hậu Hoàn vũ 2015 và 2 người đẹp Tố Như, Lan Hương, đến để trò chuyện và tham gia các hoạt động tại đây.

 

Nguồn: Cát Uy/Autopro

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here