Festival cà phê Buôn Ma Thuột: Sôi động Hội thi Nhà nông đua tài

0
496

 

 Chiều 11/3, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Đăk Lăk đã diễn ra chung kết Hội thi Nhà nông đua tài với sự góp mặt của 4 đội chơi đến từ các tỉnh Lâm Đồng, Đăk Nông, Gia Lai và đội chủ nhà Đăk Lăk.

Hội thi Nhà nông đua tài là một hoạt động thú vị nằm trong khuôn khổ Fesstival Cà phê Buôn Ma Thuột. Đây là sân chơi, nơi giao lưu học hỏi của nông dân trồng cà phê nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Với thông điệp “Nông dân sản xuất cà phê bảo đảm chất lượng và thân thiện môi trường”, hội thi đã mang đến những phần tranh tài gay cấn, vui tươi. Cây cà phê và người nông dân đã thực sự được tôn vinh trên sân khấu của hội thi.

Hội thi do Công ty CP Phân bón Bình Điền khởi xướng và đồng hành tài trợ từ năm 1999 đến nay.

Chia sẻ với Báo Người Tiêu Dùng, ông Lê Quốc Phong – Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền – cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một cầu nối thân thuộc với người nông dân và cùng người nông dân phát triển. Đó cũng là sứ mệnh của Phân bón Bình Điền”.

Loading...

Sau hơn 2 giờ tranh tài, đội chủ nhà Đăk Lăk xuất sắc đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về Đăk Nông và giải ba thuộc về Lâm Đồng. Đội đoạt giải nhất sẽ nhận được 20 triệu đồng và 1 chuyến tham quan, học tập về nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Thái Lan.

Dưới đây là những hình ảnh vui tươi của hội thi do nhóm phóng viên ghi lại.

IMG_0789

nndt (1)

nndt (2)

nndt (3)

nndt (4)

nndt (5)

nndt (6)

nndt (7)

nndt (8)

nndt (9)

IMG_0870

 

Theo: Báo Người Tiêu Dùng

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here