Ông Sơn có khuyết điểm, vi phạm trong việc quản lý, giáo dục cán bộ, đảng viên, gia đình, dẫn đến cấp dưới là bà Bùi Thị Mai Liên cũng là vợ của ông Sơn, bị khởi tố về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Ngày 10/8, tại kỳ họp thứ 35, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Lâm Đồng đã xem xét, thi hành kỷ luật ông Đoàn Xuân Sơn, nguyên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng.

Ông Đoàn Xuân Sơn có khuyết điểm, vi phạm trong việc quản lý, giáo dục cán bộ, đảng viên, gia đình, dẫn đến cấp dưới là bà Bùi Thị Mai Liên (SN 1974), Trưởng phòng Hành chính, Sở Tư pháp Lâm Đồng, cũng là vợ của ông Sơn, bị  Công an tỉnh Lâm Đồng khởi tố điều tra về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

 

Bà Bùi Thị Mai Liên, vợ ông Đoàn Xuân Sơn đã bị khởi tố về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Sự việc trên đã gây dư luận xấu, ảnh hưởng uy tín của tổ chức đảng.

Bản thân ông Đoàn Xuân Sơn thực hiện việc kê khai tài sản có nội dung không đúng quy định. Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Đoàn Xuân Sơn.

Loading...

Ngày 15/6, vợ ông Sơn là bà Bùi Thị Mai Liên đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng khởi tố, bắt giam để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền hàng tỷ đồng. Trước thời điểm bị khởi tố, bắt giam, nhiều người được cho là nạn nhân của bà Liên đã đến Sở Tư pháp Lâm Đồng (tại Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Lâm Đồng) yêu cầu vợ chồng bà Liên phải trả nợ, gây xôn xao, ảnh hưởng tới sự tôn nghiêm của cơ quan hành chính Nhà nước.

 

 

Theo: Khắc Lịch

 

Bình luận của bạn

nhận xét