Mới được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông được 3 tháng, ông Ngô Thanh Danh đã bị nhiều người tự xưng là người thân của ông để ra oai, chém gió, xin xỏ nhiều việc ở các địa phương…

Sự việc phức tạp đến mức ông Danh phải có thư đề nghị các Tỉnh ủy viên, Ban cán sự Đảng, Đoàn và nhiều đơn vị trên địa bàn nâng cao tinh thần cảnh giác với những kẻ mượn danh này.

Ông Ngô Thanh Danh – Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông.

Sáng nay (18/1), trao đổi với PV Infonet, ông Ngô Thanh Danh – Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông xác nhận, thời gian vừa qua, ông đã phát hiện tình trạng nhiều người đến các cơ quan, đơn vị tự xưng là người nhà, người thân của Bí thư Tỉnh ủy để ra oai, xin xỏ thi công các công trình xây dựng và một số việc khác. Sau khi phát hiện sự việc, ông đã gửi thư cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh để kịp thời ngăn chặn, kiên quyết không để tái diễn.

“Những người này có cả người quen biết và người không quen biết. Quan điểm của tôi là phải lập lại kỷ cương, không để lộn xộn phiền phức, đặc biệt là không để mọi người hiểu lầm mình”, ông Danh cho hay..

Loading...

Cũng về vấn đề này, chia sẻ với PV Infonet, lãnh đạo một huyện ở Đắk Nông thông tin, trước Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông, có một người đã gặp ông và tự xưng là có quen biết với anh Ngô Thanh Danh để xin xỏ một số dự án triển khai ở địa phương. Sự việc đã được báo lên cho ông Danh. Sau đó, ông Danh đã kiên quyết chỉ đạo không tiếp, không làm việc…

Ông Ngô Thanh Danh sinh ngày 20/10/1966, quê quán ở xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Trước khi được bầu làm bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông, ông Danh từng kinh qua nhiều vị trí và chức vụ như: Chánh văn phòng Tỉnh ủy Đắk Nông, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức; sau đó làm Phó rồi Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy.

Mới đây, vào tháng 10/2020, tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII, ông Ngô Thanh Danh được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Theo: Hải Dương

Infonet.vietnamnet.vn

Bình luận của bạn

nhận xét