Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa kỷ luật cảnh cáo đối với 2 nguyên giám đốc công ty lâm nghiệp tại huyện Ea Súp là ông Huỳnh Văn Mến và ông Nguyễn Văn Đính.

Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk, ông Huỳnh Văn Mến với vai trò là Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Ea H’Mơ (từ năm 2012 – 2016) nhưng chưa phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý, bảo vệ rừng dẫn đến một số diện tích rừng bị xâm hại, lấn chiếm sử dụng trái phép.

Ông Mến cũng để xảy ra một số sai phạm khác trong quá trình điều hành công ty. Vì vậy, ông Mến bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Một vụ phá rừng tại Đắk Lắk vừa bị phát hiện.

Ngoài ra, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk cũng tiến hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Đính, nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Rừng Xanh vì có những sai phạm tương tự như ông Huỳnh Văn Mến.

Loading...

Ông Đính làm Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Rừng Xanh từ năm 2011 -2016.

Được biết, trong thời gian ông Đính và ông Mến đương chức, 2 công ty này đã để mất hàng nghìn hecta rừng. Hiện nay cả ông Mến và ông Đính đã nghỉ hưu về sinh sống tại địa phương.

Theo Hải Dương/ Vietnamnet

Link: https://vietnamnet.vn/canh-cao-hai-nguyen-giam-doc-cong-ty-lam-nghiep-o-dak-lak-2099502.html


Bình luận của bạn

nhận xét