Ngày 15/11, Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Lực lượng Công an ra quân với quyết tâm bảo vệ an toàn người dân vui xuân đón Tết Quý Mão 2023.

Theo kế hoạch, đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 bắt đầu từ ngày 15/11 đến ngày 5/2.

Trên cơ sở này, Ban Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai yêu cầu lực lượng công an trong toàn tỉnh làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương cùng người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh với các loại tội phạm.

Đồng thời, Công an tỉnh huy động cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị phối hợp chặt chẽ các lực lượng chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị, các hoạt động, bảo đảm cho nhân dân vui xuân, đón Tết Quý Mão an toàn, hạnh phúc.

Loading...

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Trương Hải Long cho biết, đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán hằng năm là chủ trương lớn của Bộ Công an nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và các sự kiện chính trị, xã hội lớn của đất nước, của tỉnh.

“Công tác bảo đảm an ninh trật tự là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và người dân, trong đó, lực lượng công an là nòng cốt. Do đó, yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sĩ công an phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm, quyết liệt trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, tiếp tục thực hiện có hiệu quả, đồng bộ các biện pháp, giải pháp đã và đang triển khai”, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Sau lễ phát động, lực lượng Công an tỉnh Gia Lai đã diễu hành trên một số tuyến đường chính ở thành phố Pleiku với quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch, mục tiêu của Bộ Công an và Công an tỉnh đề ra trong đợt cao điểm.

Theo PHAN HÒA/ Báo Nhân Dân

Link: https://nhandan.vn/cong-an-tinh-gia-lai-ra-quan-bao-ve-an-ninh-trat-tu-tet-nguyen-dan-quy-mao-2023-post724959.html


Bình luận của bạn

nhận xét