Củ đinh lăng khổng lồ 45kg ở Đắk Lắk: Chủ nhân hét giá ‘khủng’ khiến khách mua đắn đo

0
166

 

Một củ đinh lăng khủng được ngâm trong chiếc bình lớn cao tới 1,5m và chứa tới 220 lít rượu đang được chủ nhân ra giá 70 triệu đồng tại Chợ Hoa Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), khiến nhiều người dù rất thích nhưng chưa dám xuống tiền mua.

Củ đinh lăng này có tuổi đời khoảng 36 năm, nặng 45kg.

Đến với chợ Hoa Buôn Ma Thuột năm nay, nhiều du khách không khỏi “lác mắt” với độ khủng của một củ đinh lăng “đại thụ” được ngâm trong bình rượu thủy tinh cao tới 1,5m và đang được rao bán tại đây.

Theo chủ nhân thì củ đinh lăng này có tuổi đời khoảng 36 năm. Đây là củ đinh lăng trồng trong vườn nhà và được người này ngâm rượu hơn 1 năm nay. Do mới mắc bệnh về dạ dày, nên người này muốn bán củ đinh lăng đang ngâm rượu này đi, dù rất tiếc nuối.

Hiện “bình rượu đinh lăng” khủng này đang được bày bán tại Chợ Hoa Buôn Ma Thuột. Nhiều người hay ngâm rượu và am hiểu về cây thuốc cho rằng, đây là củ đinh lăng hiếm vì kích thước cũng như cân nặng khủng của nó.

Loading...

Tuy nhiên, khi chủ nhân hét giá tới 70 triệu đồng thì nhiều người dù rất thích, muốn mua nó nhưng với số tiền được rao bán tương đối lớn như vậy nên đã chùn tay, lưỡng lự…

Du khách chiêm ngưỡng củ đinh lăng khủng, được ngâm trong bình thủy tinh cao tới 1,5m tại Chợ Hoa Buôn Ma Thuột.

Củ đinh lăng được ngâm trong bình chứa cùng 220 lít rượu này có giá tới 70 triệu đồng.

 

Theo: Hải Dương

Báo Infonet

Bình luận của bạn

nhận xét