Cháu bé C.P.L (2 tuổi) được đưa vào Bệnh viện Nhi tỉnh Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạng hôn mê do chấn thương sọ não, dập phổi nghi bị bảo mẫu bạo hành dã man.

Ngày 17-7, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đang điều tra vụ việc cháu bé 2 tuổi nghi bị bảo mẫu bạo hành dẫn đến chấn thương sọ não, dập phổi.

Trước đó, khoảng 16 giờ chiều 16-7, một phụ nữ đã đưa cháu bé trong tình trạng hôn mê đến Bệnh viện Nhi tỉnh Lâm Đồng và khai tên cháu là H.N.H.B.

Sau đó, các y bác sĩ đã tiến hành khám và chẩn đoán cháu bé bị chấn thương sọ não, dập phổi. Bệnh viện Nhi Lâm Đồng đã chuyển ngay bé gái đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để được phẫu thuật cấp cứu.
Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, người phụ nữ đưa cháu bé đến thấy cháu trong tình trạng nguy kịch nên đã khai cháu tên C.P.L, con của chị C. Th. Th. (36 tuổi, quê Đắk Lắk), hiện đang làm việc ở TP Cần Thơ.


Đà Lạt: Cháu bé 2 tuổi nghi bị bảo mẫu bạo hành dã man đến chấn thương sọ não - Ảnh 2.

Nhiều vết thương trên cơ thể cháu bé được xác định nghi bị bạo hành dã man.

Loading...

Người phụ nữ này cũng nhận là Huỳnh Thị Thanh Hằng, người nhận nuôi dưỡng cháu.

Quá trình cấp cứu cho cháu C.P.L, các bác sĩ phát hiện nhiều vết bầm tím từ đầu đến chân, bị chấn thương sọ não, tụ máu não, dập phổi…

Qua thăm khám, các y bác sĩ xác định những vết bầm tím trên là do có dấu hiệu bạo hành nên đã trình báo công an.

Hiện các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng đang tích cực điều trị.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định cháu C.P.L được gửi cho bảo mẫu Cao Thị Đào, làm việc tại Trường mầm non S.M (phường 9, TP Đà Lạt).

Tuy nhiên, gần đây do bảo mẫu Cao Thị Đào sửa nhà nên đã nhờ 2 cô Huỳnh Thị Thanh Hằng (26 tuổi) và Vương Ngọc Thảo Vy (24 tuổi) trông coi, nuôi dưỡng cháu L. Sau đó, cô Hằng và Vy đã đưa cháu về một nhà trọ ở phường 12 (TP Đà Lạt).

Theo Đình Thi/ NLĐ

Link: https://nld.com.vn/thoi-su/da-lat-be-2-tuoi-nghi-bi-bao-mau-bao-hanh-den-chan-thuong-so-nao-20220717170342895.htm

Bình luận của bạn

nhận xét