Đắk Lắk: 9 lò than bốc cháy ngùn ngụt giữa trời mưa bão

0
115

 

 Dù trời mưa rất to từ tối hôm qua đến sáng nay 11/11 do ảnh hưởng bảo số 6, nhưng 9 lò than của người dân xã Cư Êbuar, TP Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk vẫn bốc cháy dữ dội. Đến sáng nay, đã có 3 lò than bị đổ sập hoàn toàn, 6 lò than vẫn đang âm ỉ cháy.

3 lò than đã đổ sập hoàn toàn…

Theo ghi nhận của PV Infonet lúc 8h sáng 11/11 tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang huy động người và phương tiện để tham gia công tác chữa cháy, nhằm giảm thiểu thiệt hại cho người dân.

Trước đó vào chiều tối ngày 10/11, dù trời mưa như trút nước nhưng tại tổ hợp 9 lò than của của gia đình ông Nguyễn Văn Hoạt ở thôn 8, xã Cư Êbuar, TP Buôn Ma Thuột bất ngờ xảy ra cháy lớn. Lửa cùng cột khói bốc cao ngùn ngụt, uy hiếp các khu vực xung quanh.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động trên 50 cán bộ chiến sỹ cùng 3 xe cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận hiện trường tham gia công tác cứu hộ, cứu hỏa. Tuy nhiên, đây là những lò than (than hoa) đang hoạt động nên việc dập lửa vô cùng khó khăn, dù thời tiết rất thuận lợi là có mưa lớn hỗ trợ.

Loading...

Theo thống kê nhanh của các cơ quan chức năng, đến sáng nay dù có hỗ trợ tối đa của Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk nhưng 3 lò than vẫn bị đổ sập hoàn toàn, 6 lò còn lại vẫn đang cháy âm ỉ. Theo ước tính thiệt hại trong vụ cháy này lên đến hàng tỉ đồng.

 

Theo: Sông Cài

Infonet.vn

Bình luận của bạn

nhận xét