Ngày 21/9, Cơ quan chức năng huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk) thông tin cho biết, đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy ô tô trên quốc lộ 27 chiều 20/9 vừa qua.

Theo cơ quan chức năng huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk), đơn vị này đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ xe ô tô bị cháy trên quốc lộ 27 xảy ra vào chiều qua, ngày 20/9.

Thông tin ban đầu, chiều 20/9, một chiếc ô tô hiệu KIA (BKS 47A-115.10) do một nam tài xế điều khiển khi đang lưu thông quốc lộ 27, đoạn qua địa bàn xã Yang Réh (huyện Krông Bông) thì xảy ra sự cố về máy móc.

Sau khi kiểm tra và xác định xe hư hỏng không thể lưu thông, tài xế đã liên hệ với thợ sửa xe lưu động tên N. (trú xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin) để sửa chữa.


Trong quá trình sửa, người thợ đã nối dây điện để thử phao xăng nhưng bất cẩn gây ra sự cố chập điện khiến chiếc xe bắt lửa, bùng cháy.

Loading...

Vụ cháy ô tô trên quốc lộ vì thợ sửa xe bất cẩn (Ảnh: U.N)

Nam tài xế mau chóng hô hoán và cùng với người dân địa phương cũng như những tài xế qua đường dập lửa đang lan rộng trên chiếc ô tô.

Vụ cháy khiến giao thông trên quốc lộ 27 ùn tắc trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, đám cháy nhanh chóng thiêu rụi cả chiếc xe, chỉ còn trơ khung sắt dù tài xế cùng người dân đã nỗ lực hỗ trợ dập tắt đám cháy.

Rất may đám cháy không gây ra thiệt hại về người.

Tuy nhiên, sự việc khiến người thợ sửa xe bị thương, đã được đưa đi bệnh viện để chữa trị.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo Ngọc Quỳnh/ Công Thương

Link: https://congthuong.vn/dak-lak-chay-o-to-tren-quoc-lo-vi-tho-sua-xe-noi-day-gay-chap-dien-220704.html

Bình luận của bạn

nhận xét