Đắk Lắk: Còn 24 viên đạn trong khẩu AK của gã bắn người tình

0
176

 

Nghi can bắn người tình sau khi xảy ra mâu thuẫn từng có ba tiền án. Công an khám nghiệm hiện trường thu giữ khẩu súng AK cùng 24 viên đạn.

Sáng 22/7, bác sĩ Nguyễn Đại Phong, Giám đốc Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên, cho biết ông Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi, ngụ xã Ea Bhốc, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) và bà Nguyễn Nữ Mạnh Huyền (38 tuổi, ngụ cùng xã) đã được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để điều trị.

Nạn nhân Huyền nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bị trúng 1 phát đạn ở sau gáy. Còn ông Tùng có 1 vết đạn ở cằm xuyên qua gò má trái.

“Tình trạng của hai bệnh nhân phức tạp nên bệnh viện đã chuyển xuống Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị”, bác sĩ Phong nói.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Minh Lộc.

Loading...

Sáng cùng ngày Công an huyện Cư Kuin cho biết đã chuyển hồ sơ vụ án cho Công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra theo thẩm quyền.

Chiều hôm qua, ông Tùng đến nhà bà Huyền để nói chuyện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Bà Huyền bỏ sang nhà mẹ cách 2 căn và ông Tùng đuổi theo.

Sau đó, ông Tùng dùng súng bắn người yêu rồi tự sát. Nghe tiếng súng, mọi người chạy đến và phát hiện cả 2 bị thương nên đưa đi cấp cứu.

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 1 khẩu súng AK đã cắt ngắn báng súng, 2 vỏ đạn cùng loại trong băng đạn 24 viên.

Khẩu súng cùng 24 viên đạn được ông an thu giữ. Ảnh: Minh Lộc.

“Cơ quan chức năng đang làm rõ nguồn gốc khẩu súng quân dụng nói trên”, vị lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin cho biết thêm.

Tùng có 3 tiền án về tội Cướp tài sản, Trộm cắp tài sản và Cố ý gây thương tích.

Theo người nhà bà Huyền, cách đây 1 năm, giữa 2 người nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, khoảng 1 tháng nay, ông Tùng và bà Huyền liên tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

“Thời gian gần đây, ông Tùng liên tục đến đập phá đồ đạc, đốt hết quần áo và đánh đập bà Huyền. Khi bà Huyền chịu không được và đòi chia tay thì xảy ra sự việc trên”, người này nói.

 

Theo: Tây Nguyên

Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here