Đắk Lắk: Đề nghị làm rõ thông tin làm đường vào “biệt phủ” quan huyện

0
1378

 

 Ông Nguyễn Ngọc Tý, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk vừa ký văn bản phản hồi thông tin liên quan đến bài viết “Ưu ái làm đường vào “biệt phủ” quan huyện”, do Tiền Phong phản ánh.

Đường bê tông làm vừa đến nhà ông Quang thì “hết vốn”.

Theo nội dung văn bản trên, Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk đề nghị UBND huyện Ea Súp chỉ đạo kiểm tra, làm rõ những nội dung báo Tiền Phong phản ánh, có báo cáo bằng văn bản gửi UBND tỉnh Đắk Lắk và Sở này trước ngày 26/2.

Như Tiền Phong đã thông tin, dù đường đi lại của người dân địa phương thị trấn Ea Súp vẫn còn nhiều đường đất, song chính quyền địa phương lại “ưu ái” làm một đoạn đường dài khoảng 500m, rộng khoảng hơn 3m dẫn đến “biệt phủ” ông Trần Ngọc Quang (nguyên Chủ tịch UBND huyện Ea Súp) nằm bên kênh chính Tây.

Sau khi con đường hoàn thành, người dân bất bình cho rằng, chính quyền nên ưu ái làm đường những nơi còn khó khăn, đường đi lại bụi đất… hơn là làm đường cho vị cựu quan huyện Ea Súp.

Loading...

Theo một lãnh đạo UBND thị trấn Ea Súp, đoạn đường nói trên được bố trí vốn khoảng 900 triệu đồng, khi làm đến “phủ” ông Quang thì hết vốn, đoạn còn lại khi nào có vốn mới được làm tiếp.

Ngoài “biệt phủ” ở kênh chính Tây, được biết ông Trần Ngọc Quang còn sở nhiều tài sản có giá trị khác như dãy nhà đường Lạc Long Quân, nhà 2 mặt tiền ở đường Hùng Vương, cây xăng Phương Bông.

Trước đó, năm 2014, ông Quang từng bị Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Đắk Lắk kỷ luật cảnh cáo do liên quan đến một số mét khối gỗ làm “biệt phủ” không hợp pháp.

 

Theo: VŨ LONG

Báo Tiền Phong

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here