Đắk Lắk: Đi chăn bò, hai bé gái đuối nước thương tâm

0
91

 

 Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa 25/2, khi H’Bliêm và H’Mobi cùng một số người bạn đi chăn thả bò gần bờ đập Cư Păm, xã Cư Kty, huyện Krông Bông.

Chiều 25/2, ông Nguyễn Văn Hiệp-Chủ tịch UBND xã Dang Kang, huyện Krông Bông, Đắk Lắk xác nhận địa phương vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai cháu bé tử vong.

Đập nước Cư Păm, xã Cư Kty nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Nạn nhân được xác định là cháu: H’Bliêm Kpơr, 14 tuổi, trú buôn Cư Ênul A và H’Môbi Niê, 11 tuổi, trú buôn Cư Ênul B, xã Dang Kang.

Vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 12h trưa 25/2, khi H’Bliêm và H’Mobi cùng một số người bạn đi chăn thả bò tại khu vực bờ đập Cư Păm, xã Cư Kty, huyện Krông Bông.

Loading...

Tại đây, cả nhóm rủ nhau xuống đập tắm, không may H’Bliêm và H’Mobi bị đuối nước. Thấy các bạn gặp nạn, nhóm bạn chăn bò đã hô hoán người dân ở khu vực xung quanh và báo cho gia đình các cháu.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, một số người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm. Đến 12h30 cùng ngày, người dân đã tìm được thi thể hai cháu H’Bliêm và H’Môbi tử vong dưới hồ.

Ngay sau vụ việc, đại diện UBND huyện Krông Bông, UBND xã Dang Kang đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau với gia đình các nạn nhân; đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí giúp các gia đình lo hậu sự cho các cháu.

 

Theo: Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên

Bình luận của bạn

nhận xét