Đắk Lắk: Khen thưởng đột xuất tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê

0
7755

 

 Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Đắk Lắk vừa gửi tờ trình đến UBND tỉnh để xin ý kiến việc tổ chức khen thưởng đột xuất cho tân Hoa hậu H’Hen Niê.

Chiều 9/1, ông Đặng Gia Duẩn – Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa gửi tờ trình đến UBND tỉnh Đắk Lắk để xin ý kiến việc tổ chức khen thưởng đột xuất, tặng bằng khen cho H’Hen Niê – tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

“Phải khen thưởng cô ấy vì vừa mang đến niềm tự hào cho người dân cả tỉnh Đắk Lắk. Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh cũng cho rằng việc khen thưởng là điều cần thiết phải làm”, ông Duẩn cho hay.

H’Hen Niê – tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cùng với đó, Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Đắk Lắk đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho Hoa hậu H’Hen Niê và tiền thưởng (nếu có), đồng thời mời H’Hen Niê về dự và giao lưu cùng nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong chương trình chương trình nghệ thuật mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Loading...

Chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Thượng Hải – Bí thư Huyện ủy Cư M’gar (Đắk Lắk) cho rằng: “Với nỗ lực của H’Hen Niê, vượt qua nhiều vất vả để có thành tích như ngày hôm nay, đây là niềm tự hào cho riêng bản thân, gia đình cô ấy và mang lại vinh dự cho huyện, tỉnh, Tây Nguyên, cho cộng đồng các dân tộc anh em.

Với tấm gương của tân Hoa hậu Hoàn vũ, chúng tôi mong muốn nhiều thanh niên dân tộc thiểu số nói riêng, thế hệ thanh niên nói chung học tập về tính vượt khó để giúp cuộc sống sau này tốt hơn. Với thành tích của cô H’Hen Niê, Huyện ủy cũng đã chỉ đạo UBND huyện khen thưởng đột xuất nhằm động viên, khích lệ tinh thần”, ông Hải nói.

 

Theo: Thanh Hải

VTC.VN

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here