Trưa nay (4/2), trên đường Lê Thánh Tông, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xảy ra vụ cháy cửa hàng đồ gỗ nội thất trẻ em. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng 60 – 70 triệu đồng. Cửa hàng này anh Phạm Đức Trung, trú cùng phường làm chủ.

Theo đó, vụ cháy xảy lúc 12h06’, khi nhân viên cửa hàng phát hiện lửa bùng phát trong kho chứa phía cuối cửa hàng. Ngay sau đó, người này gọi điện báo cho Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk và hô hoán mọi người tới hỗ trợ cứu hỏa.

Tiếp nhận tin báo, Công an Đắk Lắk đã điều động 4 xe cứu hỏa chuyên dụng và khoảng 30 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường tiến hành dập lửa.

Công an Đắk Lắk điều động 4 xe cứu hỏa, khoảng 30 cán bộ, chiến sỹ đến hỗ trợ cứu hỏa.

Thời điểm này, bên trong cửa hàng chứa nhiều bàn ghế gỗ, nhựa, nỉ và vải, là những vật liệu dễ bắt lửa, lực lượng chữa cháy đã phối hợp với người dân nhanh chóng vận chuyển ra ngoài rồi tiến hành dập lửa. Sau khoảng 2h đồng hồ, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Loading...

Một người nhà anh Trung tham gia cứu hỏa cho biết, nguyên nhân vụ cháy có thể là do chập điện. Thời điểm lửa bùng phát, một số nhân viên đang trực tại cửa hàng, những người này nhanh trí báo cho lực lượng chữa cháy.

Thiệt hại ban đầu gia đình ước tính khoảng 60 – 70 triệu đồng và không có ai thị thương. Rất may ngọn lửa được dập tắt kịp thời, không để cháy lan sang những căn nhà bên cạnh thì rất nguy hiểm. Vì những nhà kế bên đều là các cửa hàng kinh doanh quần áo, đồ điện tử, ghế massage, những vật dụng rất dễ bắt lửa.

Theo Tuấn Long/VOV -Tây Nguyên

Link: https://vov.vn/xa-hoi/kip-thoi-dap-tat-dam-chay-cua-hang-noi-that-tre-em-o-dak-lak-post999727.vov


Bình luận của bạn

nhận xét