Đắk Lắk: Một học sinh đuối nước thương tâm

0
1370

 

 Ngày 24/6, ông Nguyễn Thành Đông – Hiệu trưởng Trường THCS Bế Văn Đàn (xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, một em học sinh lớp 8 của nhà trường vừa bị đuối nước tử vong.

Em Tuyền và cô giáo chủ nhiệm tại Lễ Tổng kết năm học 2017- 2018.

Nạn nhân là em Nguyễn Công Tuyền, học sinh lớp 8A5. Sau khi nghe thông tin, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã đến chia buồn, động viên gia đình em.

Ông Nguyễn Thế Lộc (cha ruột em Tuyền, trú tại thôn 3, xã Cư Kbang) nói trong nước mắt, ngày 23/6, ông đưa con trai lên thôn 4, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột thăm người thân. Chiều cùng ngày, cháu Tuyền ra bờ kênh chơi không may bị trượt chân xuống kênh đuối nước tử vong. Hiện gia đình đã đưa thi thể cháu về nhà để lo hậu sự cho cháu.

“Không ngờ hôm qua lại là ngày cuối cùng tôi được thấy mặt con”, ông Lộc đau buồn nói.

Loading...

Cô giáo Đặng Thị Hường – Giáo viên chủ nhiệm của em Tuyền nghẹn lời cho biết, Tuyền là học sinh giỏi của lớp và nhà trường. Em được các giáo viên rất yêu quý và các bạn rất mến mộ bởi vừa học giỏi lại hay giúp đỡ các bạn trong lớp. Đây không chỉ nỗi đau của gia đình mà còn là nỗi buồn của nhà trường.

 

Theo: Nguyễn Tuấn Anh

Báo Đại Đoàn Kết

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here