Đắk Lắk: Người đàn ông được phát hiện tử vong dưới hồ sau khi c.h.é.m vợ cũ

0
53

Vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Trung đã ra tay c.h.é.m vợ cũ nhiều nhát rồi bỏ chạy. Không lâu sau, người đàn ông này được phát hiện đã t.ử v.o.n.g dưới hồ.

Chiều 8/9, lực lượng Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk), vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến anh Trương Thái Trung (40 tuổi, trú thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) t.ử vo.ng tại một hồ nước sau khi chém vợ cũ trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 7/9, Trung mang theo dao rựa đến nhà vợ cũ là chị T.T.D. (38 tuổi, trú xã Ea Yông, huyện Krông Pắk) để nói chuyện nhằm nối lại tình cảm. Tuy nhiên, khi nói chuyện thì giữa anh Trung và chị D. xảy ra mâu thuẫn. Nối lại tình cảm bất thành, Trung đã dùng dao c.h.é.m liên tiếp nhiều nhát vào người chị D. khiến nạn nhân bất tỉnh.

Sau khi chém vợ cũ trọng thương, anh Trung được phát hiện tử vong dưới hồ nước.

Những người dân gần hiện trường đã hô hoán, đưa chị D. đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để cấp cứu. Còn Trung, sau khi gây án, người này được phát hiện tử vong tại một hồ nước trên địa bàn thị trấn Phước An, nghi do t.ự t.ử.

Loading...

Một lãnh đạo VKSND huyện Krông Pắk cho biết, ít nhất chị D. bị Trung c.h.é.m 6 nhát.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Krông Pắk tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo: Trần Nhân/ infonet.vietnamnet.vn

Link: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/da-k-la-k-nguo-i-da-n-ong-duo-c-pha-t-hie-n-tu-vong-duo-i-ho-sau-khi-che-m-vo-cu-391916.html


Bình luận của bạn

nhận xét