Đắk Lắk: Nhộn nhịp các điểm vui chơi ngày lễ 30-4

0
151

 

 Hòa chung không khí vui tươi, nhộn nhịp của cả nước trong ngày lễ 30-4, tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, người dân kéo về các điểm vui chơi đông đúc hơn so với mọi năm.

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2016), trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho người dân.

 

Một không gian trong xanh của Khu du lịch sinh thái Ko Tam

Hiện nay, Đắk Lắk, đang bước vào cao điểm mùa khô hạn nhưng vẫn không làm giảm đi sự nhộn nhịp ở các điểm vui chơi. Người dân vẫn dành thời gian đưa con em mình đến các khu du lịch ở nội thành TP.Buôn Ma Thuột như Công viên nước tỉnh Đắk Lắk, Khu du lịch sinh thái Ko Tam và một số điểm vui chơi khác.

Tại đây, người dân chọn các trò chơi bơi lội là chủ yếu để làm dịu bớt đi cái nắng gay gắt của thời tiết khô hạn mà các tỉnh Tây Nguyên đang phải gánh chịu như năm nay. Chị H’Đan Niê, cử tri ở phường An Lạc, TX. Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, chia sẻ: “Ngày hôm nay nhân dịp nghỉ lễ 30-4 tôi đưa các cháu, các em tôi lên đây để chơi, tôi thấy ngày hôm nay không khí ở đây rất náo nhiệt và vui nhộn”.

Các bạn trẻ tham gia các trò chơi hoạt náo ở Khu du lịch sinh thái Ko Tam

Các khu vui chơi giải trí đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để phục vụ người dân được tốt nhất trước sự biến động về số lượng như những ngày này. Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT Khu du lịch sinh thái Ko Tam, chia sẻ: “Ngày hôm nay, ở đây đón một lượng khách rất lớn, khoảng 3.000 du khách. Chúng tôi quan tâm chuẩn bị kĩ càng từ trước như hoa trang trí, cây cối cho xanh tốt nhằm phục vụ các dịch vụ cho người dân được chu đáo nhất, góp phần đem lại ý nghĩa nhất nhân dịp lễ kỉ niệm chiến thắng 30-4”.

Loading...

Những hoạt động văn hóa giải trí như thế này đã góp phần mang đến không khí hào hứng trong dịp lễ năm nay và phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân ở tỉnh Đắk Lắk.

 

Theo : Duy Hòa

Báo : Công An TP HCM

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here