Đắk Lắk: Thêm một cơ sở kinh doanh xăng dầu kém chất lượng

0
48

 

 Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa kiểm tra đột xuất và phát hiện vi phạm đối với điểm bán lẻ xăng dầu của Công ty TNHH Thương mại Tín Đạt (tại thôn Kim Châu, xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin)

Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đội Kinh tế tổng hợp – Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tiến hành kiểm tra đột xuất đối với điểm bán lẻ xăng dầu của Công ty TNHH Thương mại Tín Đạt (tại thôn Kim Châu, xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin) do bà Đinh Thị Liên làm chủ.

Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk kiểm tra cơ sở kinh doanh xăng dầu. Ảnh: nguồn Tổng cục Quản lý thị trường

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trong bồn chứa của cây xăng còn lại hơn 1.198 lít xăng RON A95-III, số lượng bán ra theo hóa đơn là 2.066 lít xăng Ron A95-III trị giá trên 38 triệu đồng. Doanh nghiệp này không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số hàng hóa trên.

Do đó, lực lượng chức năng đã niêm phong số hàng còn lại và tiến hành lấy mẫu để giám định. Sau khi giám định, kết quả cho thấy chất lượng xăng Ron A95-III của doanh nghiệp này không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Loading...

Cơ sở đã bị xử phạt hành chính và tước quyền sử dụng 2 tháng đối với Giấy chứng nhận cửa hàng đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu./.

 

Theo: Uyên Hương

BNEWS/TTXVN

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here