Di chuyển trên đường và suýt va chạm với một xe tải tại ngã tư, hai cô gái trên xe máy đã văng thẳng vào quán cà phê khiến nhiều người hoảng hốt.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hai cô gái đi xe máy trên đường, đến tại ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – Y Jút, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk thì suýt xảy ra va chạm với một chiếc xe tải, sau đó văng vào quán cà phê bên đường.

Ngày 3/4, chị M.P (chủ quán cà phê S.) xác nhận, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h58 chiều 2/4. Cả hai cô gái trẻ đã ngã văng vào quán cà phê của chị.

Hai cô gái trẻ “bay” thẳng vào quán cà phê khiến nhiều người hú vía (Ảnh: Chụp màn hình clip).


Chị P. cho biết, vào thời điểm trên hai cô gái đi trên xe máy hướng từ đường Nguyễn Thị Minh Khai về trung tâm thành phố. Đến khu vực ngã tư giao với đường Y Jút đã suýt xảy ra va chạm với một chiếc xe tải nhỏ đang di chuyển qua ngã tư.

Loading...

Tránh được cú tông ngang hông của xe tải nhưng lúc này, người điều khiển xe máy bị mất lái. Chiếc xe vẫn lao với tốc độ lớn, hai người ngồi trên xe la hét thất thanh và cứ thế “bay” thẳng vào quán cà phê khiến mọi người ngồi trong quán bị một phen hú vía.

“Rất may là hai cô bé chỉ bị thương nhẹ. Một số đồ đạc trong quán của tôi cũng bị hư hỏng nhưng không đáng kể”, chị P. nói.

Khi sự việc xảy ra, tài xế xe tải đã điều khiển xe chạy thẳng, không dừng lại để hỏi han hai cô gái đi xe máy.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều người cho rằng việc chạy xe qua ngã tư đường mà thiếu quan sát và đi với tốc độ khá nhanh là nguyên nhân dẫn tới tai nạn.

Theo Thúy Diễm/ Báo Dân Trí

Link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/thot-tim-canh-hai-co-gai-di-xe-may-bay-vao-quan-ca-phe-20220403141459600.htm

Bình luận của bạn

nhận xét