Đắk Lắk: ‘Trải thảm đỏ’ kêu gọi đầu tư 35 dự án với tổng vốn hơn 32.200 tỷ đồng

0
792

 

UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa có Quyết định ban hành Danh mục dự án kêu gọi đầu tư năm 2018, định hướng đến năm 2020.

Nhiều người vay tiền bị dọa cắt tay chân, siết sạch tài sản ở Đắk Lắk / Đắk Lắk: Sầu riêng vừa được mùa vừa được giá

Theo đó, có 35 dự án trọng điểm tỉnh Đắk Lắk đang “trải thảm đỏ” kêu gọi đầu tư, với tổng số vốn dự kiến hơn 32.257 tỷ đồng.

Trong 35 dự trọng điểm tỉnh Đắk Lắk đang “trải thảm đỏ” kêu gọi đầu tư có 7 dự án thuộc lĩnh vực văn hóa – thể thao – du lịch (Ảnh: IE)

Trongđó, có 4 dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp; 16 dự án lĩnh vực xây dựng; 3 dưạ́n lĩnh vực thương mại – dịch vụ; 7 dự án lĩnh vực văn hóa – thể thao – du lịch; 1 dự án lĩnh vực y tế – giáo dục; 3 dự án lĩnh vực môi trường và 1 dự án thuộclĩnh vực khác. Tổng cộng 35 dự án.

Loading...

Để thuận lợi cho nhà đầu tư, UBND tỉnh Đắk Lắk giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì,phối hợp với các sở, ngành, địa phương liên quan triển khai các thủ tục để kêu gọi đầu tư; xây dựng bộ tài liệu về các dự án kêu gọi đầu tư trên cơ sở danh mục đã được ban hành.

Tỉnh Đắk Lắk cũng chú trọng kêu gọi các dự án đầu tư vào xây dựng cơ sở hạ tầng công nghiệp (Ảnh: IE)

Đồng thời, tỉnh yêu cầu Sở Xây dựng, UBND các huyện, thị xã, thành phố rà soát các dự án do mình đề xuất để thực hiện công tác chuẩn bị, tham mưu cho UBND tỉnh ban hành danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất.

Cạnhđó, UBND tỉnh cũng giao Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét đề xuất của các địa phương. Từ đó tham mưu cho UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất theo quy định để thựchiện các dự án. UBND các huyện, thị xã, thành phố chủ động thực hiện điều chỉnh các quy hoạch liên quan cho phù hợp với mục tiêu dự án sau khi UBND tỉnh banhành quyết định đầu tư…

Theo: Tâm An

Báo Doanh Nghiệp Việt Nam

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here