Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỷ đồng

0
1497

 

Theo lời khai, đường dây này đã hoạt động được 2 tháng với tổng số tiền cá cược lên đến gần 37 tỷ đồng.

Ngày 9.8, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa bắt giữ các đối tượng: Trần Thuận Mẫn (30 tuổi), Trịnh Hồng Hà (27 tuổi) và Trần Ngọc Thao (47 tuổi, cùng trú tại huyện Ea Kar).


triet pha duong day ca do bong da hang chuc ty dong hinh anh 1

Đối tượng Trần Thuận Mẫn cùng tang vật đánh bạc.

Trước đó, qua công tác trinh sát Đội 7 của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet do Mẫn điều hành. Qua thời gian theo dõi, đơn vị đã nắm bắt quy luật hoạt động của đường dây này và tổ chức bắt giữ Mẫn khi đối tượng đang giao nhận tiền thắng – thua với các con bạc tại một quán cà phê trên địa bàn.

Quá trình điều tra, cơ quan điều tra xác định Hà và Thao là đồng phạm của Mẫn với vai trò là người giúp sức nên tiến hành bắt giữ. Khám xét tại nhà các đối tượng, cơ quan công an đã thu giữ hơn 228 triệu đồng tiền mặt cùng một số máy móc, thiết bị kỹ thuật phục vụ hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc qua mạng.

Loading...

Bước đầu Mẫn khai nhận đã điều hành đường dây các độ bóng đá này được hơn 2 tháng, với tổng số tiền đã giao dịch cho việc đánh bạc lên đến gần 37 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

 

Theo: Duy Hậu

Báo: Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here