Một người đàn ông tại xã Đắk Wil, huyện Cư Jút (Đắk Nông) bị trúng đạn t-ử v-ong một cách hi hữu khi đang cùng bạn trên đường đi săn thú rừng.

Sáng nay (11/10), trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Minh Tâm, Chủ tịch UBND xã Đắk Wil (huyện Cư Jút, Đắk Nông) cho biết, một công dân của xã này vừa t-ử v-ong do bị trúng đạn súng kíp. Nạn nhân là Lý Chằng Páo (SN 1968, người dân tộc H’Mông), trú tại thôn 5, xã Đắk Wil.

Gia đình đang tổ chức đám tang cho ông Páo.

Theo ông Tâm, trước đó vào khoảng 19h ngày 9/10, trạm Y tế xã Đắk Wil tiếp nhận bệnh nhân Lý Chằng Páo trong tình trạng đã t-ử v-ong do trúng đạn súng kíp ở mạng sườn.


“Hiện chúng tôi đang chỉ đạo thôn 5 phải thực hiện đúng quy định về phòng chống dịch trong quá trình đám tang của ông Páo”, ông Tâm cho biết.

Loading...

Một lãnh đạo xã Ea Pô (Cư Jút) – địa bàn xảy ra vụ việc xác nhận, ông Páo và người bạn của ông này tên Trần Văn Thạch (1965, trú ở xã Nam Dong) đi xe gắn máy qua địa bàn xã Ea Pô để săn thú.

Khi đến thôn 3 tầng xã Ea Pô không may bị tai nạn. Lúc này ông Páo ngồi phía sau xe ôm súng ngã xuống và bị cướp cò bắn thẳng vào mạng sườn mình, t-ử v-ong ngay tại chỗ.

“Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng vào khám nghiệm hiện trường và kết luận phù hợp với lời khai của bạn ông Páo”, vị lãnh đạo xã Ea Pô cho biết.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo: Song Cài/ Infonet

Link: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/cai-chet-hi-huu-cua-mot-tho-san-o-vung-bien-gioi-dak-wil-394780.html

Bình luận của bạn

nhận xét