Sáng sớm, người dân phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động trên vỉa hè, ngay trước cổng UBND huyện. Một người đã tử vong trước đó.

Ngày 22/3, một lãnh đạo UBND thị trấn Ea Tling (huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Rạng sáng ngày 22/3, người dân phát hiện 2 người đàn ông nằm trên vỉa hè đường Nguyễn Tất Thành, đoạn qua thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút (trước cổng UBND huyện Cư Jút) nên đã trình báo với cơ quan chức năng.

Thông tin từ quần chúng nhân dân, trước đó có 1 nhóm người ngồi nhậu tại một quán cóc ven đường. Đến rạng sáng ngày nay (22/3), nhóm người trên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả.

Hiện trường vụ việc người dân phát hiện 2 người thương vong.

Loading...

Thời điểm người dân phát hiện, Y. H. Niê (SN 1969, trú thị trấn Ea Tling) đã tử vong. Một người khác là Nguyễn Văn T. (trú huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) bị thương được đưa đến cơ sở y tế cấp cứu, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Ea T’ling, ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đồng thời tạm giữ một số đối tượng để điều tra vụ việc.

Theo: Dương Phong/ Báo Dân Trí

Link: https://dantri.com.vn/phap-luat/hai-nguoi-thuong-vong-bat-thuong-truoc-cong-uy-ban-huyen-20210322110312048.htm?fbclid=IwAR34RiNgx20lKyPhls9S4z7cWbrdhLDjTPxStOVaAWkcpmT0cAoRSDHbBYc

Bình luận của bạn

nhận xét