Đắk Nông: Sang nhà hàng xóm chơi, bé trai 8 tuổi bị điện giật tử vong

0
154

 

Trong lúc chơi đùa cùng các bạn, bé trai 8 tuổi đã đụng cây cột sắt nhà hàng xóm thì ngay lập tức bị điện giật dẫn đến tử vong.

Sáng 9/7, thông tin từ UBND xã Đắk Sắk (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn điện giật làm một bé trai tử vong.

Sau khi sang nhà hàng xóm chơi bé trai đụng vào cột sắt trong nhà bị nhiễm điện nên đã gây ra cái chết thương tâm. Ảnh: Minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h30’ ngày 8/7, cháu Nguyễn Hoàng Hải Sơn (8 tuổi, trú thôn Xuân Lộc 1, xã Đắk Sắk, con của anh Nguyễn Xuân Hùng) cùng một số bạn qua nhà hàng xóm chơi. Trong lúc chơi đùa, cháu Sơn đụng vào cây cột sắt trong nhà và bị điện giật.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, những người bạn của cháu Sơn chạy về thông báo cho gia đình. Sau đó, dù đã được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu Sơn đã tử vong.

Loading...

Một số người dân cho biết, thời điểm cháu Sơn bị tai nạn, gió mạnh khiến dây điện bắc qua mái nhà người hàng xóm bị rách lớp vỏ nhựa bên ngoài. Sau đó, điện truyền từ mái tôn sang cột sắt, khiến cháu Sơn bị giật điện, té ngã, bất tỉnh.

 

Theo: Nguyễn Chính

Báo Bảo Vệ Pháp Luật

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here