Đắk Nông: Thu hồi quyết định bổ nhiệm nữ nhân viên hợp đồng được “ưu ái” phụ trách nhiều phòng ban tại bệnh viện

0
31

 

 Bổ nhiệm sai quy trình nữ nhân viên hợp đồng phụ trách nhiều phòng ban tại bệnh viện, Giám đốc trung tâm Y tế vừa thu hồi quyết định bổ nhiệm.

Chiều 7/10, sở Y tế tỉnh Đắk Nông đã có những thông tin chính thức về việc nữ điều dưỡng Trương Huyền Trang (SN 1990) liên tục được giao phụ trách các phòng ban tại tại bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp (nay là trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) khi đang là nhân viên hợp đồng.

Theo sở Y tế tỉnh Đắk Nông, ngày 7/10, đơn vị đã lập Đoàn thanh tra, rà soát lại vấn đề này và khẳng định, việc bổ nhiệm bà Trang trong thời gian người này làm nhân viên hợp đồng là sai quy trình.

Cùng ngày, ông Phạm Khánh Tùng, Giám đốc trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp đã thu hồi các quyết định bổ nhiệm đối với bà Trang.

Trung tâm y tế huyện Đắk R’lấp.

Loading...

Như đã đưa tin trước đó, vào năm 2012, sở Y tế tỉnh Đắk Nông có văn bản, đồng ý ký hợp đồng làm việc có thời hạn đối với điều dưỡng Trang.

Lúc này, bà Trang có trình độ chuyên môn là điều dưỡng trung cấp.

Đồng thời, sở Y tế cũng giao cho bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp ký hợp đồng lao động, phân công nhiệm vụ trong thời gian chờ thi tuyển hoặc xét tuyển viên chức đối với bà Trang.

Đến tháng 4/2017, điều dưỡng Trang được ông Phạm Khánh Tùng – Giám đốc trung tâm Y tế huyện Đắk R’Lấp ký quyết định giao phụ trách thủ kho tại đơn vị.

Tháng 10/2017, bà Trang tiếp tục được giao phụ trách Khoa điều dưỡng. Tháng 6/2018, bà Trang tiếp tục được giao phụ trách phòng Kế hoạch Tổng hợp và Vật tư Thiết bị y tế.

Đến ngày 1/11/2018, bà Trang (đã có bằng cử nhân điều dưỡng) được ông Tùng ký quyết định giao phụ trách phòng Kế hoạch-Nghiệp vụ – Điều dưỡng.

Cho đến ngày 3/9/2019, bà Trang mới được sở Y tế tỉnh Đắk Nông ra quyết định tuyển dụng vào viên chức Nhà nước.

 

Theo: Mai Cường

Người Đưa Tin

Bình luận của bạn

nhận xét