Trong năm 2016, TAND huyện Đắk Song đã tạo lập 57 hồ sơ vụ án dân sự không có tranh chấp thực tế, không có đương sự.

TAND huyện Đắk Song.

Ngày 5/6, thông tin từ Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông cho biết đơn vị này vừa tiến hành kỳ họp quyết định thi hành kỷ luật đối với một số cá nhân.

Theo đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với 3 cá nhân gồm: ông Phạm Văn Phiếm, Chánh án TAND huyện Tuy Đức – nguyên Chánh án TAND huyện Đắk Song; bà Nguyễn Thị Hải Âu, Phó Chánh án TAND huyện Krông Nô – nguyên Phó Chánh án TAND huyện Đắk Song và ông Nguyễn Xuân Triệu, Thẩm phán TAND huyện Tuy Đức – nguyên Thẩm phán TAND huyện Đắk Song.


Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông cho hay, lý do các cá nhân trên bị kỷ luật là do trong năm 2016, các cá nhân trên để cấp dưới tạo lập 57 hồ sơ vụ án dân sự không có đương sự, không có tranh chấp thực tế. Trong đó có trực tiếp giải quyết một số hồ sơ, vi phạm quy định của Bộ Luật tố tụng dân sự.

Loading...

Cũng tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã xem xét, kết luận giải quyết tố cáo đối với ông Đặng Văn Dung, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh và kiểm tra Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm đối với một số Đảng viên theo thẩm quyền và thực hiện một số nội dung quan trọng khác.

Theo: Giáo Dục Thời Đại

Link: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/dak-nong-toa-an-nhan-dan-huyen-lap-khong-57-vu-an-khong-co-that-BmKaYo6GR.html

Bình luận của bạn

nhận xét