Một chiếc xe tập lái dán logo của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Đại Lợi (Đắk Nông) đã va chạm với xe máy của 2 học sinh đang trên đường đi học khiến một em học sinh bị tử vong.

Chiều nay (13/9), một lãnh đạo xã Nam Đà (huyện Krông Nô, Đắk Nông) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ va chạm giao thông hết sức nghiêm trọng giữa xe tải tập lái và xe máy của 2 học sinh khiến một nam sinh tử vong trên đường đi cấp cứu, còn một em khác bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 13h30 ngày 13/9, cháu H.Đ.T (SN 2008) điều khiển xe máy mang BKS 48C1-214.89 chở theo cháu L.L.Đ.P (cùng sinh năm 2008 và cùng trú thôn Nam Trung, xã Nam Đà).


Khi đang lưu thông đến khu dân cư đoạn giao với đường ra Quốc lộ 28 (thuộc địa bàn thôn Nam Phú, xã Nam Đà) đã va chạm với xe tập lái mang BKS 48C-075.74 có dán logo của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Đại Lợi.

Loading...

Hậu quả của vụ tai nạn khiến cháu H.Đ.T tử vong khi trên đường đi cấp cứu, cháu L.L.Đ.P bị thương nặng; chiếc xe máy bị biến dạng.

Hiện vụ tai nạn đang được công an điều tra làm rõ.

Theo Sông Cài/ Infonet

Link: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/an-toan-giao-thong/va-cham-xe-tap-lai-2-thieu-nien-14-tuoi-thuong-vong-419766.html

Bình luận của bạn

nhận xét