Đắk Nông: Xe khách bốc cháy dữ dội trong đêm

0
3

Khi chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Hòa Liêm đang lưu thông trên Quốc lộ 14 (đoạn qua huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) thì bất ngờ bốc cháy khiến nhiều hành khách hoảng loạn.

Ngày 7/5, một lãnh đạo UBND xã Đức Mạnh (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ cháy xe khách nghiêm trọng.

“Hiện công an huyện đang điều tra, làm rõ vụ việc”, lãnh đạo UBND xã Đức Mạnh nói.

Hiện trường vụ cháy xe khách.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ 45 phút sáng 7/5, xe khách Hòa Liêm mang BKS 47B – 024.08 đang lưu thông theo hướng từ Đắk Nông về Đắk Lắk, khi đi qua địa bàn xã Đức Mạnh thì đột ngột bốc cháy.

Loading...

Khi phát hiện có lửa, tài xế đã dừng xe, hô hoán để cùng những hành khách thoát ra ngoài và báo tin cho lực lượng chức năng đến xử lý.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC huyện Đắk Mil đã có mặt, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để dập lửa. Đến khoảng 4 giờ 40 phút cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, chiếc xe khách nói trên đã cháy trơ khung, nhiều hành lý của các hành khách cũng bị thiêu rụi.

Theo đại diện nhà xe Hòa Liêm, nguyên nhân vụ cháy xuất phát từ gầm xe, chưa rõ nguyên nhân. “Thời điểm cháy, trên xe có 5 hành khách, dưới gầm cũng chỉ chở vài thùng cá đông lạnh, rất may mọi người đã thoát ra ngoài”, đại diện nhà xe Hòa Liêm nói.

Theo: Trần Nhân/ infonet.vietnamnet.vn

Link: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/an-toan-giao-thong/da-k-nong-xe-kha-ch-bo-c-cha-y-du-do-i-trong-dem-hanh-khach-thoat-chet-trong-gang-tac-283722.html

Bình luận của bạn

nhận xét