Lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt kiểm tra và xử phạt 68 quán karaoke, bar, vũ trường vi phạm về PCCC.

Ngày 2-10, nguồn tin cho biết thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, các phòng nghiệp vụ cùng công an 15 huyện, thị xã, thành phố đã thành lập đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định về đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường.

Lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt kiểm tra công tác PCCC tại các quán karaoke, bar, vũ trường

Theo đó, tỉnh Đắk Lắk hiện có 180 cơ sở kinh doanh karaoke và 5 quán bar, vũ trường thuộc diện quản lý nhà nước về PCCC. Qua kiểm tra, đã phát hiện nhiều cơ sở chưa thực hiện đúng và đầy đủ các quy định an toàn về PCCC. Trong đó, các lỗi chủ yếu như hệ thống điện, lối thoát nạn, các trang thiết bị, phương tiện PCCC chưa đảm bảo yêu cầu.

Lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 68 cơ sở với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng. Tạm đình chỉ hoạt động đối với 1 cơ sở vi phạm nghiêm trọng các quy định về an toàn PCCC.

Loading...

Cùng với việc kiểm tra, lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk cũng tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại chỗ cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường.

Theo Cao Nguyên/ Người Lao Động

Link: https://nld.com.vn/ban-doc/dong-loat-kiem-tra-quan-karaoke-bar-vu-truong-o-dak-lak-20221002111426564.htm?


Bình luận của bạn

nhận xét