Gia Lai: Bắt giữ 2 đối tượng buôn bán trái phép chất mua túy

0
71

 

 Ksor Juih và Puih Nguên đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy thì lực lượng Công an ập vào và bắt quả tang hai đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan đến ma túy.

Ngày 7/11, thông tin từ Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) cho biết, cơ quan này vừa tiến hành bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy. Danh tính của 2 đối tượng được xác định là Ksor Juih (SN 1997, trú làng Breng 1, xã Der) và Puih Nguên (SN 2000; trú tại làng Brel, xã Ia Der, huyện Ia Grai).

2 đối tượng Ksor Juih và Puih Nguên.

Trước đó, vào ngày 05/11, Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) tiến hành tuần tra và bắt quả tang Ksor Juih và Puih Nguên, khi cả 2 đang thực hiện hành vi mua bán ma túy trái phép cho một đối tượng là anh Rơ Lan H (trú tại xã Ia Der, huyện Ia Grai) tại nhà Ksor Juih.

Quá trình bắt quả tang công an huyện đã tiến hành tạm giữ 02 túi ni lông màu trắng nghi là ma túy đá và 950.000 đồng. Tiếp tục tiến hành khám xét chỗ ở của đối tượng Juih, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm 02 gói ni long có chứa chất màu trắng (Juih khai là ma túy đá) và một số vật chứng khác.

Loading...

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng đã khai nhận là mua ma túy của một đối tượng chưa rõ danh tính tại TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) về sử dụng và bán cho các con nghiện trên địa bàn nhằm kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an huyện Ia Grai tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 

Theo: Nam Ninh

Báo Tổ Quốc

Bình luận của bạn

nhận xét