Công an tỉnh Gia Lai đã xử lý kỷ luật cách chức nữ thiếu tá, Đội trưởng công tác tại Công an huyện Đăk Đoa liên quan đến tai nạn giao thông vào tối 28/10.

Theo nguồn tin của Báo Công Thương, chiều 31/10, Thiếu tướng Rah Lan Lâm – Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã ký quyết định “Cách chức” đối với nữ thiếu tá Công an đang công tác tại Công an huyện Đắk Đoa vì vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Nữ thiếu tá say xỉn gây tai nạn giao thông bị xử lý kỷ luật bằng hình thức cách chức

Quyết định kỷ luật nêu rõ, Cán bộ công an Gia Lai bị kỷ luật là Thiếu tá Trần Thị Luận (SN 1984, là Đội trưởng Đội Thi hành án, Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai).

Trước đó, khoảng 18h ngày 28/10, Thiếu tá Trần Thị Luận điều khiển xe ô tô lưu thông trên đường Hùng Vương, khi đến ngã tư giao với đường Nguyễn Viết Xuân (thành phố Pleiku) đã va chạm với một xe mô tô và một ô tô khác tại khu vực trên. Vụ tai nạn giao thông không thiệt hại về người, các phương tiện tham gia giao thông bị hư hỏng nhẹ.

Loading...

Tuy nhiên, một người dân đã dùng điện thoại ghi lại hiện trường cho thấy, người phụ nữ điều khiển phương tiện trên xe mặc trang phục công an nhân dân, đeo hàm thiếu tá. Đáng chú ý hơn, video ghi lại cho thấy, bà Luận có biểu hiện say xỉn.

Theo Phúc Lâm/ Báo Công Thương

Link: https://congthuong.vn/gia-lai-cach-chuc-nu-thieu-ta-cong-an-say-xin-gay-tai-nan-giao-thong-lien-hoan-225310.html


Bình luận của bạn

nhận xét