Gia Lai: Chấn thương sọ não sau khi rời trụ sở công an xã

0
193

 

Anh Ksor Khoa bị Trưởng công an xã Ia Hiao, huyện Phú Thiện là ông Nguyễn Văn Thìn đánh, ép cung.

25

Anh Ksor Khoa

Theo đơn tố cáo, tối 8/9, anh Ksor Khoa (SN 1991, trú tổ 3, phường Cheo Reo, TX Ayun Pa, Gia Lai) bị Trưởng công an xã Ia Hiao, huyện Phú Thiện là ông Nguyễn Văn Thìn mời về trụ sở để làm việc vì tình nghi liên quan đến một vụ trộm xe máy.

Sau khi rời trụ sở Công an xã Ia Hiao, anh Khoa được gia đình đưa đi bệnh viện để chữa trị thương tích. Gia đình anh Khoa sau đó tố cáo ông Thìn đã dùng công cụ hỗ trợ như: Dùi cui, roi điện và súng đe dọa, ép cung khiến anh Khoa bị chấn thương sọ não, gãy tay và nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Thượng tá Nguyễn Trịnh Thông, Phó trưởng Công an huyện Phú Thiện cho biết, quá trình điều tra, ông Thìn đã thừa nhận việc có hành hung anh Khoa vào tối 8/9 vì nghi ngờ anh trộm cắp xe máy. Cơ quan điều tra đã đưa người tố cáo đi giám định thương tích và kết quả anh Khoa bị thương tích 8% (chấn thương sọ não kín, gãy kín 1/3 xương trụ và chấn thương đa phần mềm tay phải).

Loading...

“Công an nghi ngờ anh Khoa trộm xe máy và đưa về trụ sở làm việc là đúng nghiệp vụ. Tuy nhiên, ông Thìn đánh người thì rõ ràng là sai. Quan điểm của Công an huyện là sai đến đâu xử lý đến đó, không để lọt người lọt tội. Chúng tôi cũng đã yêu cầu ông Thìn phải tổ chức công khai xin lỗi, đồng thời sẽ báo cáo sự việc lên lãnh đạo cấp trên”, Thượng tá Thông cho biết. 

 

Theo: Tạ Vĩnh Yên

Báo Giao Thông

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here