Gia Lai: Đâm chết người rồi gọi điện báo công an

0
268

 

 Ngay sau khi đâm anh Phú, Du đã gọi điện cho Trưởng công an xã báo án. Tiếp theo đó khi nhận được tin anh Phú đã tử vong, Du liền đến trụ sở UBND xã để đầu thú.

gia lai: dam chet nguoi roi goi dien bao cong an hinh anh 1

Quán cà phê Như Hạ nơi xảy ra vụ án.

Sáng 3.1, ông Phạm Quý Thành – Chủ tịch UBND xã Ia Băng (huyện Đăk Đoa, Gia Lai) cho biết vừa qua trên địa bàn đã xảy ra vụ ẩu đả khiến một người tử vong. Nạn nhân là anh Chế Văn Phú (SN 1986, trú thôn Phú Mỹ, xã Ia Băng, huyện Chư Prông, Gia Lai).

Theo đó, khoảng 15h ngày 2.1, anh Phú cùng Nguyễn Phùng Du (SN 1985, trú thôn 5, xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa) và 4 người khác quán đến cà phê Như Hạ (trên địa bàn thôn 5, xã Ia Băng) chơi. Tại đây cả nhóm gọi 6 lon bia ra uống. Trong cuộc nhậu anh Phú và Du có xảy ra mâu thuẫn. Du liền chạy về nhà lấy con dao rồi quay lại quán Như Hạ bất ngờ đâm vào ngực trái của anh Phú. Lúc này cả nhóm liền đưa anh Phú đi cấp cứu tuy nhiên anh này đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay sau khi đâm anh Phú, Du đã gọi điện cho Trưởng công an xã báo án. Khi nhận được tin anh Phú đã tử vong, Du liền đến trụ sở UBND xã đầu thú.

Loading...

Được biết anh Phú đã có vợ và hai con, đối tượng Du chưa có vợ và đang sống cùng mẹ già. Hai người từng quen biết từ trước. Hiện chính quyền xã Ia Băng đã hoàn tất hồ sơ và giao cho Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, xử lý.

 

Theo: Đăng Nhật

Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here