Gia Lai vừa ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó 1 trường hợp là con gái của BN 44302 và 3 người trong 1 gia đình giáo viên.

Gia Lai vừa ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 17/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết, địa bàn vừa ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, tính đến 6 giờ 30 phút ngày 17/7 qua truy vết và lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.


Trong đó 1 trường hợp tại Thị trấn Phú Túc huyện Krông Pa (là con gái của BN 44302) và 3 trường hợp tại tổ 2, phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa. Cả 3 trường hợp này đều liên quan đến BN 44302, là giáo viên cùng Hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Tất Thành huyện Ia Pa (3 ca trong một gia đình).

Loading...

Ngay trong tối ngày 16/7, lực lượng chức năng đã thực hiện hỗ trợ việc phun khử khuẩn toàn bộ thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa. Bên cạnh đó trong sáng ngày 17/7 tiến hành phun khử khuẩn huyện Ia Pa và thị xã Ayun Pa.

Đối với Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai đã khoanh vùng, truy vết và xét nghiệm test nhanh cho 241 nhân viên bệnh viện cho kết quả âm tính.

4 trường hợp có tiếp xúc gần với bệnh nhân xét nghiệm PCR kết quả âm tính.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt các quy định về bệnh viện an toàn, sẽ hoạt động lại khi đảm bảo điều kiện.

Đối với huyện Krông Pa đã phong tỏa toàn bộ thị trấn Phú Túc. Tiến hành test nhanh cho 300 người dân ở chợ Phú Túc, kết quả âm tính.

Đối với thị xã Ayun Pa đã thực hiện khoanh vùng khẩn cấp tổ 2, phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa.

Theo: Giáo Dục Thời Đại

Link: https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/gia-lai-ghi-nhan-them-4-truong-hop-duong-tinh-voi-sars-cov-2-KGExuum7R.html

Bình luận của bạn

nhận xét