Gia Lai: Không được tặng quà Tết cho lãnh đạo tỉnh dưới mọi hình thức

0
207

 

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai, Ủy viên dự khuyến Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên vừa ký ban hành Công văn số 726-CV/TU về thực hiện nghiêm một số nội dung liên quan đến Tết Đinh Dậu 2017.

Trụ sở Tỉnh ủy Gia Lai. Ảnh: L.T

Trụ sở Tỉnh ủy Gia Lai. Ảnh: L.T

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc Tỉnh ủy, các Đảng bộ, ban cán sự Đảng và Đảng đoàn trực thuộc Tỉnh ủy, các sở ban ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh thực hiện nghiêm việc không tổ chức chúc Tết Tỉnh ủy, không đến thăm, chúc mừng cấp ủy nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2017). Cán bộ lãnh đạo được phân công trực Tết phải thực hiện nghiêm túc, không tổ chức các đoàn đến cơ quan, đơn vị khác chúc Tết, nhất là trong ngày mùng một Tết (trừ các đoàn ngoại giao).

Nghiêm cấm tổ chức liên hoan lãng phí trước, trong và sau Tết; tuyệt đối không sử dụng tiền, tài sản của Nhà nước, của tập thể vào các hoạt động hoặc thưởng, mua quà không đúng quy định. Các tập thể, cá nhân không được đến cơ quan, nhà riêng hoặc gặp người thân các đồng chí lãnh đạo tỉnh để tặng quà Tết dưới mọi hình thức.

Tăng cường kiểm tra, ngăn chặn kịp thời các biểu hiện tiêu cực và xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân vi phạm các nội dung nêu trên. Nếu để xảy ra vi phạm thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị phải chịu trách nhiệm trước Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Loading...

 

Theo: Lương Thanh

Báo Gia Lai Online

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here