Gia Lai: Nghi phạm đâm chết người tại quán Karaoke đã đầu thú

0
233

 

 Đối tượng Thạch Lý Quỳnh (SN 1989, trú tại thôn 2, xã Biển Hồ, TP. Pleiku) kẻ đã dùng dao đâm vào bụng Nguyễn Như Tâm (SN 1980, trú tại thôn 2, Hả Yang, huyện Đak Đoa) khiến nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu, đã đến Công an TP. Pleiku đầu thú…

Tại cơ quan điều tra đối tượng khai nhận, vào chiều 29-4, sau khi đi nhậu về, Quỳnh cùng Phan Quốc Dũng (SN 1982, trú tại làng Gla, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai), Bùi Thị Kim Yến (SN 1986, trú tại phường Ia Kring, TP. Pleiku), Trần Huy Vũ (SN 1980, trú tại phường Tây Sơn, TP. Pleiku) và 3 đối tượng  khác đến quán karaoke Paris By Night trên đường Quyết Tiến- Tp Pleiku để hát.

1

Đối tượng Thạch Lý Quỳnh. Ảnh  Cơ quan CA cung cấp

Khi cả nhóm đến quán karaoke được một lúc thì Dũng nhận được điện thoại của bạn là Nguyễn Như Tâm, vì thế Dũng rủ Tâm cùng lên quán karaoke chơi và Tâm đến đã nhận lời. Hát được khoảng gần 20 phút Quỳnh thấy trong túi Tâm có 1 bình xịt hơi cay nên nóng mặt và tìm cách gây sự và gặng hỏi về “ lý lịch” bình xịt hơi cay. Tâm chẳng những không trả lời mà còn thách thức.

1

Quán Karraooke- nơi xảy ra án mạng 

Tức giận và sẵn đang hút dở điếu thuốc trên tay, Quỳnh ném điếu thuốc vào người của Tâm và bị Tâm dùng bình xịt hơi cay xịt trở lại. Bị tấn công, Quỳnh cầm con dao  thủ sẵn đâm một nhát chí mạng trúng vào vùng bụng của Tâm rồi lên xe bỏ trốn. Hậu quả Tâm chết trên đường cấp cứu.

Như đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 29-4, tại quán karaoke Paris By Night (tổ 4, phường Ia Kring, TP. Pleiku) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng làm 1 người chết. Ngay sau án mạng xảy ra, Công an TP. Pleiku đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ và CA tỉnh Gia Lai tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân và truy tìm hung thủ.

 

Theo : Chính Hà 

Báo : Tầm Nhìn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here