Gia Lai: Tìm thấy thi thể học sinh bị chết đuối

0
171
Nhiều người dân tập trung trên cầu cầu Ia Mlah, thị trấn Phú Túc (Krông Pa) ngóng tìm vớt học sinh bị đuối nước. Ảnh: Đức Phương

 

 Khoảng 15 giờ chiều ngày 10-11, một nhóm 6 học sinh rủ nhau ra suối tắm thì bị nước cuốn trôi, trong đó 1 học sinh đã được tìm thấy xác ở khu vực cầu Ia Mlah (thị trấn Phú Túc).

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Tường Nghiêm, học sinh lớp 7A5, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa).

Thông tin ban đầu cho hay, do buổi chiều nay không phải đến trường nên em Nghiêm đã cùng với nhóm bạn ra suối Ia Mlah, đoạn phía sau Nhà máy nước Krông Pa (cũ) để tắm. Do dòng nước chảy xiết nên cả nhóm học sinh bị trượt chân xuống chỗ nước sâu và bị cuốn trôi. Nghe tiếng kêu cứu, người dân ở gần đó đã lao theo dòng suối cứu sống được 5 học sinh.

Còn em Nguyễn Tường Nghiêm không may bị dòng nước cuốn trôi. Đến 16 giờ, người dân đã vớt được thi thể em gần khu vực cầu Ia Mlah, thuộc thị trấn Phú Túc (huyện Krông Pa) cách vị trí em bị trôi khoảng 1 cây số.

Do nghi ngờ vẫn còn học sinh bị nước cuốn trôi nên đến chập tối cùng ngày vẫn còn nhiều người dân tập trung ở khu vực cầu Ia Mlah để ngóng tìm.

Loading...

 

Theo: Đức Phương

Báo Gia Lai

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here