Gia Lai: Trả lại 170 triệu đồng cho khách bỏ quên tại khách sạn

0
293

 

 Ngày 11/10, ông Nguyễn Văn Dũng – giám đốc khách sạn Tre Xanh (TP. Pleiku) xác nhận, đơn vị này vừa tiến hành trao trả 170 triệu đồng cho khách bỏ quên dưới sự chứng kiến của Công an và người nhặt được.

Theo đó, vào tối ngày 10/10, chị Vũ Thị Thùy Trang (SN 1975, trú tại TP. Quy Nhơn, Bình Định), đến khách sạn Tre Xanh để làm thủ tục lưu trú, nhưng khách sạn lúc này đã hết phòng nên nhân viên khách sạn hỗ trợ chị tìm nơi lưu trú khác.

Khách sạn Tre Xanh

Liền sau đó, một hành khách hiện đang lưu trú tại khách sạn là ông Nguyễn Văn C (SN 1954, hiện làm việc tại Hà Nội và đang có chuyến công tác ở Gia Lai) đi ăn tối về và phát hiện một bọc tiền trên ghế nơi làm thủ tục nên đã đưa cho lễ tân, để tìm người trả lại.

Lập tức, Ban giám đốc của khách sạn Tre Xanh đã nhanh chóng tiến hành lập biên bản niêm phong, trích xuất camera nhằm tìm kiếm chủ nhân của số tiền. Khi xác định được chị Vũ Thị Thùy Trang là chủ nhân của số tiền đã mất, ban Giám đốc Khách sạn đã liên hệ với chị Trang để xác minh. Khi mọi việc đã rõ ràng, khách sạn Tre Xanh đã mời ông C cùng với công an địa phương trực tiếp có mặt để trao trả lại số tiền 170 triệu đồng cho chị Trang.

Loading...

 

Theo: Trần Sỹ

Báo Công Lý

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here