Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk gửi Thư khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong ứng phó mưa, lũ

0
119

 

Để biểu dương các đơn vị có thành tích xuất sắc, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã có thư khen Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố Buôn Ma Thuột, huyện Buôn Đôn, Ea Súp.

Theo thông tin từ Cổng thông điện tử Công an tỉnh Đắk Lắk, trước tình hình mưa lớn kéo dài từ ngày 06/8 – 08/8/2019 trên địa bàn tỉnh, gây ngập, lụt tại nhiều khu vực. Trọng điểm là thành phố Buôn Ma Thuột, huyện Buôn Đôn, Ea Súp có nhiều vùng bị chia cắt, cô lập, nước chảy xiết nguy hiểm đến tính mạng, tài sản của Nhân dân.

Chủ động ứng phó với tình hình mưa lũ, các đơn vị, Công an huyện, thị xã, thành phố đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, bám địa bàn, nắm chắc tình hình, triển khai lực lượng, phương tiện, trang thiết bị thực hiện các biện pháp phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ đảm bảo an toàn cho người và tài sản của Nhân dân.

Trong đó: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố Buôn Ma Thuột, huyện Buôn Đôn, Ea Súp đã cử trên 500 lượt CBCS cùng với phương tiện, trang thiết bị: ô tô, ca nô, xuồng, áo phao,… thực hiện cứu nạn, cứu hộ kịp thời 780 hộ dân cùng nhiều tài sản khỏi vùng nguy hiểm, di chuyển đến nơi an toàn.

Để biểu dương các đơn vị có thành tích xuất sắc, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã có thư khen Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố Buôn Ma Thuột, huyện Buôn Đôn, Ea Súp. Trong thư nêu rõ:

Loading...

Đây là những kết quả thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quán triệt, thực hiện nghiêm túc chỉ thị, mệnh lệnh của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, là thể hiện cụ thể của chân lý “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an nói chung, Công an tỉnh Đắk Lắk nói riêng.

Đồng chí Giám đốc yêu cầu tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố Buôn Ma Thuột, huyện Buôn Đôn, Ea Súp tiếp tục phát huy kết quả, thành tích đạt được, lập nhiều thành tích, chiến công hơn nữa trong công tác và chiến đấu, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

 

Theo pháp luật plus

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here