Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk yêu cầu xác minh thông tin người dân bị ép bán nông sản

0
5665
Công an tỉnh chỉ đạo điều tra vụ người dân tố bị ép bán nông sản. Ảnh minh họa.

 

 Người dân phản ánh vận chuyển nông sản gặp khó khăn. Nhiều người cho rằng có tình trạng bảo kê, ép dân mua bán mì cho một cơ sở thu mua trong vùng…

Chiều 13.3, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk – cho biết, vừa chỉ đạo tổ công tác vào cuộc xác minh, làm rõ việc người dân huyện Ea Súp tố bị ép bán nông sản.

Trước đó, sáng 12.3, nhiều người dân đến trụ sở UBND huyện Ea Súp phản ánh về việc vận chuyển nông sản gặp khó khăn. Nhiều người dân phản ánh có tình trạng bảo kê, ép dân mua bán mì cho một cơ sở thu mua trong vùng nếu không thì bị CSGT bắt.

Đại tá Phạm Văn Sơn – Trưởng Công an huyện Ea Súp – thông tin, tại buổi phản ánh, người dân nêu một số vấn đề như: Kiến nghị CSGT không bắt giữ xe chở mì, tổ chức lớp để người dân học bằng lái xe, nhanh chóng xử lý các xe vi phạm trả cho người dân…

Cũng theo đại tá Phạm Văn Sơn, tại buổi đối thoại, ông đã giải thích cho người dân rõ về luật giao thông đường bộ. Những xe bị CSGT bắt xử lý thường không có đăng ký, xe độ chế, không bằng lái… nên công an buộc phải xử lý. Ngoài ra, mặc dù một số xe chưa đến thời hạn xử lý nhưng lãnh đạo công an huyện cũng chỉ đạo xử lý nhanh cho tạo điều kiện trả xe sớm cho người dân.

Loading...

“Sau khi tiếp nhận phản ánh, chúng tôi đã đề nghị người dân cung cấp thông tin và đã chỉ đạo đội hình sự vào cuộc. Nếu thực sự có việc đó thì sẽ xử lý nghiêm” – đại tá Sơn cho biết thêm.

 

Theo: H.L

Báo Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here