Giết người ở Đắk Nông, xuống Long An đầu thú

0
166

 

 Do có mâu thuẫn từ trước, khi thấy ông Lân ở nhà một mình, Nghĩa đã dùng một cây gỗ đánh liên tiếp vào người khiến nạn nhân tử vong.

Giết người ở Đắk Nông, xuống Long An đầu thú

Gia đình tổ chức tang lễ cho ông Lân

Ngày 7-5, đại tá Nguyễn Hữu Lộc, Trưởng Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Nông cho biết cơ quan này đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Viết Nghĩa (42 tuổi, ngụ huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Giết người ở Đắk Nông, xuống Long An đầu thú

Khu đất nơi xảy ra mâu thuẫn giữa ông Lân và Nghĩa

Theo lời khai ban đầu, Nghĩa làm công nhân khai thác đá tại mỏ đá cạnh rẫy nhà ông Đặng Văn Lân (59 tuổi, ngụ xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông). Cho rằng ông Lân cản trở, không cho xe đá chạy qua vườn nên giữa Nghĩa và ông Lân đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Khoảng 21 giờ ngày 17-4, Nghĩa thấy ông Lân đang ở nhà một mình nên dùng cây gỗ lao vào nhà đánh liên tiếp vào đầu ông Lân cho đến khi nạn nhân bất tỉnh. Ông Lân được đưa đi cấp cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk nhưng đã chết ngay sau đó.

Riêng Nghĩa, ngay sau khi gây án đã trốn khỏi địa phương, đến ngày 26-4,, Nghĩa ra Công an tỉnh Long An đầu thú. Ngay sau đó, Nghĩa được di lý về Công an tỉnh Đắk Nông để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Loading...

 

 

Theo : NLĐO

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here