Không có người đẹp nào được trao vương miện hoa khôi tại đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa kết thúc tối 28-11.

Lần đầu tiên ở Việt Nam, một cuộc thi nhan sắc lại không tìm được người chiến thắng cao nhất. Đó là cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, vừa kết thúc tối 28-11 tại đảo nổi hồ Gia Nghĩa, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Cuộc thi chỉ có hai Á khôi mà không tìm được hoa khôi

Giải thưởng cao nhất tại cuộc thi nhan sắc này là hai Á khôi. Theo đó, Á khôi 1 là Bùi Minh Anh, thí sinh chủ nhà Đắk Nông và Á khôi 2 là Ngô Thị Mỹ Hải, người đẹp đến từ Đắk Lắk.

Hai Á khôi Du lịch Việt Nam 2020

Loading...

Trong giây phút hồi hộp nhất cuộc thi – gọi tên người đăng quang ngôi vị hoa khôi, Ban Tổ chức tuyên bố “không có hoa khôi nào cả”. Mọi người theo dõi cuộc thi đều có chung cảm giác bất ngờ.

Không chỉ đương kim Hoa khôi Du lịch Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân, người đang chờ để trao vương miện cho tân hoa khôi, “chưng hửng” mà tất cả khán giả cũng ngỡ ngàng. Thế nhưng, người cảm thấy “hoang mang” nhất là 3 gương mặt còn lại trong tốp 5 thí sinh của vòng thi ứng xử gồm: Vũ Minh Thư (Nam Định), Nông Thị Thiêng (Cao Bằng), Bùi Bích Diệp (Hà Nội).

Vì cuộc thi vừa kết thúc nên Ban Tổ chức vẫn chưa đưa ra lời giải thích cụ thể về việc vì sao Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 lại không tìm được… hoa khôi!

 

Theo: Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét