Cùng tham gia đêm hội cồng chiêng tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có dịp hội ngộ các cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai, trong đó có đội trưởng nổi tiếng Lương Xuân Trường.

Tối 27/3, tỉnh Gia Lai và Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2021 tổ chức chương trình nghệ thuật “Giấc mơ đại ngàn”. Cùng tham dự là dàn Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Người đẹp Hoa hậu Việt Nam và các cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Qua chương trình nghệ thuật “Giấc mơ đại ngàn”, tỉnh Gia Lai và Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2021 muốn chuyển đến các vận động viên tham gia Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62 tại Gia Lai và du khách thông điệp “Giấc mơ đại ngàn” của người dân Gia Lai vẫn luôn là niềm tự hào và khát vọng trong tương lai.

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan chụp hình lưu niệm cùng HLV Kiatisuk.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp nền nã với áo dài đỏ bên cạnh cầu thủ Xuân Trường và Vũ Văn Thanh.

Loading...

Hội chi em Hoa hậu tụ họp gồm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan, Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi, Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Người đẹp có làn da đẹp nhất Phạm Thị Phương Quỳnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chụp hình lưu niệm cùng các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm hội cồng chiêng.

Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan tham dự chương trình với vai trò là ca sĩ biểu diễn.

Giao lưu tại chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm xúc tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Tiền Phong Marathon lần thứ 62. “Tôi cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi được tham dự nhiều hoạt động ý nghĩa như chương trình phát động trồng cây ‘Vì một Việt Nam xanh’; được tham quan khu vực núi lửa; trải nghiệm nhiều món ăn đặc sản của vùng đất Tây Nguyên. Đặc biệt được cảm nhận sự chân thành, hiếu khách của người dân Gia Lai”, Hoa hậu Việt Nam chia sẻ.

Về phía các cầu thủ của đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai: HLV trưởng Kiatisak, Đội trưởng Lương Xuân Trường, Tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trần Minh Vương, Triệu Việt Hưng.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh đảm nhận vai trò MC trong chương trình. Cô dành nhiều câu hỏi tới HLV Kiatisuk và các cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Chương trình đêm hội cồng chiêng có thời lượng hơn 90 phút gồm 2 phần: “Bản sắc Tây nguyên” và “Lời ru của núi” nhằm tái hiện những nét văn hóa đặc trưng của Gia Lai từ xa xưa, sự hòa quyện của con người với thiên niên trong thời hiện đại nhưng vẫn giữ được sức sống của đại ngàn.

Theo: Đỗ Quyên- Dương Triều/ Báo Tiền Phong

Link: https://tienphong.vn/hoa-hau-do-thi-ha-dep-hut-hon-khi-sanh-vai-ben-xuan-truong-post1323638.tpo

Bình luận của bạn

nhận xét