Kon Tum: Giặc lửa thiêu rụi nhà cấp 4

0
221

 

 Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10h45 ngày 30/11 đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc, làm nứt tường ngôi nhà cấp 4 hơn 30m2 tại tổ 3, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Theo lời nhân chứng sinh sống gần địa điểm xảy ra vụ cháy, khi đi trút mủ cao su về qua căn nhà, thấy nhà khóa cửa ngoài nhưng khói bốc lên nghi ngút. Gọi cửa không thấy ai trả lời, biết là xảy ra hỏa hoạn, người dân liền cùng nhau phá cửa ngắt cầu dao điện và gọi điện thoại báo cho lực lượng Công an Phòng cháy, chữa cháy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy Công an tỉnh Kon Tum đã điều 2 xe cứu hỏa cùng 8 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để dập tắt ngọn lửa.

Sau 15 phút chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế, tuy nhiên đồ đạc trong nhà gần như đã bị cháy hết.

Loading...

Chủ sở hữu của căn nhà trên là vợ chồng anh Nguyễn Trọng Tân và chị Nguyễn Thị Phương Anh.

Được biết, gia đình anh Nguyễn Trọng Tân và chị Nguyễn Thị Phương Anh làm nghề bán trái cây tại chợ Duy Tân, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum. Khi xảy ra vụ cháy cả hai vợ chồng đều không có ở nhà.

Theo Chị Phương Anh cho biết là hai vợ chồng, không biết vì sao lại xảy ra vụ cháy. Vợ chồng đã ba bốn ngày không về nhà, thời điểm xảy ra cháy cũng không có mặt nên không biết nguyên nhân nào đã khiến vụ cháy xảy ra.

Hiện tại cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

 

Theo: H.Thu

Báo Môi Trường và Cuộc Sống

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here