Lâm Đồng: Bỗng dưng bị hành hung ép ghi giấy nhận nợ, góp vốn hơn 240 triệu đồng

0
319

 

Ngày 13.9, ông Phạm Ngọc Phương (44 tuổi, ngụ tại xã Nam Hà, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) cho biết, vừa bị một số đối tượng hành hung, ép ký giấy ghi nợ, giấy góp vốn trên 240 triệu đồng.

Ông Phạm Hồng Phương tại Trung tâm y tế huyện Đức Trọng.

Hiện ông Phương đang phải nằm điều trị chấn thương tại Trung tâm y tế huyện Đức Trọng (Lâm Đồng).

Trước đó, khoảng 17h ngày 8.9, ông Phương đang điều khiển xe gắn máy từ xã Nam Hà ra thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) để đón con đi học về thì bất ngờ bị một chiếc ôtô 7 chỗ chặn đường.

Tại đây, một số người xuống xe, ép ông Phương phải đưa chìa khóa xe gắn máy rồi yêu cầu nạn nhân tới một quán càphê ở thị trấn Nam Ban. Tới nơi, ông Phương bị một số đối tượng bao vây hành hung, ép phải ghi giấy nhận nợ, giấy góp vốn làm ăn với số tiền trên 240 triệu đồng cho một người tên là Nguyễn Hồng Thích.

“Những người này nói, bắt tôi phải ghi giấy nhận nợ, giấy góp vốn làm ăn với số tiền trên 240 triệu đồng. Thời hạn trả chậm nhất đến ngày 18.9, nếu không sẽ không còn đất sống tại Lâm Đồng”- ông Phương nói.

Thấy sự việc vô lý, ông Phương kiên quyết từ chối và la lớn cầu cứu liền bị nhóm người này bịt miệng hành hung. Ông Phương cho biết, ông buộc phải chấp nhận ký vào giấy ghi nợ theo nội dung mà những người này đọc để thoát thân.

Trao đổi với PV báo Lao Động tại Bệnh viện Đức Trọng, ông Phương khẳng định, chưa bao giờ hợp tác, góp vốn làm ăn với người tên là Nguyễn Hồng Thích.

Gia đình nạn nhân cho biết,  trước khi xảy ra vụ việc, ông Phương nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn của một người tên Nam, với nội dung sẽ mang mìn tới nhà cho nổ tung vì liên quan đến tranh chấp một thửa đất mà ông mua cách đây 2 năm.

Hiện Công an huyện Lâm Hà đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ hành hung, ép giấy ghi nợ này.

                                                                  Theo: K’ LIỆP
                                                                  Báo Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here