Lâm Đồng cách ly thêm 7 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 54

0
280

 

 Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng vừa tổ chức cách ly y tế thêm 7 trường hợp do có tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 54.

 

Ông Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng cho biết, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng vừa tổ chức cách ly y tế thêm 7 trường hợp gồm: 3 người Nga, 2 người Anh, 1 người Đức và 1 người Việt. Tất cả đều là trường hợp nghi ngờ (F1) do có tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 54 trên chuyến bay TK162 từ Tây Ban Nha tới TP HCM ngày 8/3.

Lâm Đồng cách ly thêm 7 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 54.

Ngày 16/3, sau khi nhận thông tin, các du khách đi cùng chuyến bay TK162 tới Đà Lạt du lịch, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị các du khách đến khu cách ly của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và lấy mẫu gửi Viện Pasteur TP HCM xét nghiệm SARS-CoV-2.

Tại cơ sở lưu trú của 6 du khách nước ngoài nghi mắc, ngành y tế tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khử trùng và áp dụng hình thức cách ly tại cơ sở lưu trú những du khách đi cùng và nhân viên khách sạn đã có tiếp xúc gần (F2). Đồng thời, 1 gia đình ở đường Hải Thượng, thành phố Đà Lạt, cũng được cách ly y tế theo dõi sức khỏe tại nơi cư trú.

Hiện tất cả các trường hợp tiếp xúc gần đều có sức khỏe bình thường.

 

Theo: vov.vn

Bình luận của bạn

nhận xét